5 lý do khiến Ecotown Phú Mỹ thu hút nhà đầu tư

Ecotown Phú Mỹ là dự án nhà ở liên kế đồng bộ, hiện đại tại Đô thị Cảng Phú Mỹ được phát triển bởi Chủ đầu tư uy tín HODECO. Với vị trí giao thương chiến lược ngay tại “trái tim” Thị xã Phú Mỹ, nằm trên 3 trục đường: Trường Chinh, Phú Mỹ – Tóc Tiên và cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, dự án  hứa hẹn mang đến diện mạo mới, tạo nên một cộng đồng văn minh, giá trị khác biệt cho thị xã Phú Mỹ nói riêng và Thành phố Vũng Tàu nói chung.

Vị trí chiến lược – kết nối hoàn hảo 

Ecotown Phú Mỹ

Vị trí chiến lược giao thương của Ecotown Phú Mỹ

Dự án nằm ngay trung tâm hành chính mới thị xã Phú Mỹ, tọa lạc tại mặt tiền đường Trường Chinh, trục đường trung tâm sầm uất bậc nhất thị xã Phú Mỹ.

Với vị trí giao thương chiến lược khi nằm trên 3 trục đường: Trường Chinh, Phú Mỹ – Tóc Tiên và cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, dự án được kỳ vọng trở thành “Phố thương gia giữa lòng đô thị cảng”, là nơi an cư lý tưởng cho các nhà đầu tư muốn kinh doanh, đón làn sóng các chuyên gia nước ngoài vào theo các dự án FDI đến ở và làm việc tại Cảng Phú Mỹ.

Từ dự án Ecotown Phú Mỹ, khi cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đi vào hoạt động, thời gian di chuyển đến các vùng kinh tế khác như: đến TP HCM khoảng 40 phút, đi sân bay quốc tế Long Thành chỉ 15 phút, đến thành phố biển Vũng Tàu 20 phút, đến Long An chỉ 60 phút.

Ecotown Phú Mỹ – Dự án nhà ở kiểu mẫu hàng đầu Vũng Tàu 

Ecotown Phú Mỹ

Dự án khu nhà ở kiểu mẫu hàng đầu Vũng Tàu

Được đầu tư bài bản dựa trên hạ tầng phát triển đồng bộ của thị xã Phú Mỹ, dự án sẽ là khu phố thương gia sầm uất, là nơi các công ty logistics đặt văn phòng đại diện, nơi chuỗi cửa hàng cùng quầy bar tạo thành một khu phố thương mại nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm. Nhà đầu tư có thể tùy chọn kinh doanh nhà hàng, cà phê, spa, cửa hàng thời trang,.. hoặc cho thuê nhà, văn phòng cho giới chuyên gia sinh sống và làm việc tại đây.

Ecotown Phú Mỹ được quy hoạch đồng bộ trên diện tích trên 6,3 hecta, bao gồm 319 căn nhà ở liên kế, 02 tòa nhà chung cư, với nhiều tiện ích hiện đại như: công viên, khu thương mại, khu vui chơi trẻ em, nhà văn hóa, khu vực chơi thể thao, trường học, khu BBQ…Với giá trị bền vững từ chất lượng sản phẩm, thiết kế khoa học, cảnh quan hài hoà, tạo nên một cộng đồng văn minh, giá trị khác biệt, tiên phong cho một khu đô thị cao cấp tại thị xã Phú Mỹ.

Phố thương mại giữa lòng đô thị cảng Phú Mỹ

Thị xã Phú Mỹ được xem là trung tâm cảng biển và logistics lớn bậc nhất khu vực phía Nam, trong đó phải nhắc tới cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải – Cảng lớn 19 trên thế giới và hiện đang có tốc độ tăng trưởng đứng thứ 6 trên thế giới, được quy hoạch trở thành cảng trung tâm vùng phía Nam thay thế Cảng Sài Gòn trong tương lai. Với định hướng phát triển thành đô thị cảng của khu vực, thị xã Phú Mỹ đã và đang tập trung phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng.

Ecotown Phú Mỹ

Phố thương mại giữa lòng Đô thị cảng

Vài năm trở lại đây, khu vực Phú Mỹ thu hút nhiều “ông lớn” trong ngành địa ốc đầu tư dự án, nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở rất lớn của các chuyên gia, chuyên viên, kỹ sư làm việc ở cụm cảng Cái Mép – Thị Vải và các khu công nghiệp. Nổi bật trong số đó là dự án Ecotown Phú Mỹ, được đầu tư bài bản, quy hoạch đồng bộ, vị trí “vàng” gần các tuyến cao tốc trọng điểm và sở hữu đầy đủ các tiện ích nội khu, hứa hẹn kiến tạo nên một khu phố thương gia giữa lòng đô thị cảng hàng đầu Phú Mỹ.

Hodeco – Chủ đầu tư uy tín 30 năm kinh nghiệm ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hodeco là một trong những công ty hàng đầu tại Bà Rịa-Vũng Tàu trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng bất động sản. Với 30 năm hình thành và phát triển, sở hữu quỹ đất sạch lên tới 400ha tại những vị trí đẹp nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Với năng lực và tâm huyết của một ông lớn trong ngành bất động sản. Hodeco đã cung cấp ra thị trường 30 dự án với hơn 5000 sản phẩm nhà đất. Với mong muốn tạo ra các cộng đồng dân cư đồng bộ, văn minh, trí thức.

 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN